Tháng của ước mơ và hi vọng

03/05/2024 223

Chiều ngày 02/05, trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Họp hội đồng sư phạm dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường và sự tham gia của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong cuộc họp, nhà trường đã có đánh giá về những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những vấn đề còn tồn tại và phổ biến kế hoạch triển khai các hoạt động trong tháng.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà- Hiệu trưởng nhà trường triển khai các công việc trong tháng 5.

Nhà trường tiến hành họp hội đồng sư phạm hàng tháng, đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên gắn bó đoàn kết, chia sẻ sự quan tâm và niềm vui. Đặc biệt, trong tháng 5- tháng cuối cùng của năm học có nhiều công việc cần triển khai nhằm đánh giá và ghi nhận những thành tích của thầy trò nhà trường trong năm học 2023-2024

Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn chúc mừng sinh nhật thầy cô sinh tháng 5

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà- Hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH trao quyết định nâng phụ cấp thâm niên cho cô Thùy Liên (Anh)

Cuộc họp hội đồng sư phạm tháng 5 của trường THCS Phan Chu Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường sẽ luôn cố gắng phấn đấu để tiếp tục đạt thật nhiều thành tích hơn nữa, đánh dấu một năm học rực rỡ.

Hoàng Thị Hảo