Trường THCS Phan Chu Trinh chào đón học sinh lớp 6 năm học 2022-2023

25/08/2022 3021

Trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, sáng ngày 24/8, trường THCS Phan Chu Trinh vui mừng đón các bạn học sinh khối 6. Đây là ngày đầu tiên các bạn nhỏ được đến trường mới, gặp thầy cô, bạn bè mới. Với những cô cậu học trò mới rời xa mái trường Tiểu học thì đây là khởi đầu cho một hành trình hoàn toàn mới lạ. Cánh cổng trường THCS Phan Chu Trinh hôm nay mở rộng, bầu trời trong xanh và nắng nhẹ, thầy cô và các anh chị học sinh trong màu áo tình nguyện đã sẵn chờ, gia nhập mái nhà THCS Phan Chu Trinh thôi nào các bạn nhỏ ơi!

Sự chuẩn bị chu đáo của thầy cô dành cho học sinh lớp 6

Anh chị học sinh lớp 9 trong màu áo tình nguyện đón từng em học sinh lớp 6

Các anh chị lớp 9 hướng dẫn các em lớp 6 vào vị trí lớp

Sự hỗ trợ của anh chị lớp trên trong màu áo tình nguyện làm buổi lễ thêm trang trọng

Tiết mục erobic của CLB văn nghệ nhà trường mở đầu chương trình

“Bài ca trường Phan Chu Trinh” vang lên rộn ràng

Cô Hoa – giáo viên tiếng Anh là MC xinh đẹp nhất ngày đón các bạn học sinh lớp 6

Học sinh theo dõi clip giới thiệu về nhà trường

Cô Nguyễn Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong bài phát biểu của mình, cô Nguyễn Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường bày tỏ niềm hân hoan chào đón các con học sinh lớp 6 gia nhập mái nhà THCS Phan Chu Trinh. Đồng thời, cô còn gửi lời nhắn nhủ yêu thương với các con học sinh nhỏ nhất trường: “Mái trường này sẽ là nơi kết tinh mơ ước, sẽ tiếp sức, nâng đỡ các con vững bước đi lên…”.

Học sinh lớp 6 lắng nghe cô Hiệu trưởng phát biểu

Cô Nguyễn Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường với những lời tâm huyết dành cho học sinh lớp 6

Phần ra mắt của các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 năm học 2022-2023

Phần đố vui có thưởng dành cho các em học sinh lớp 6

Phần đố vui với cô Hoa – MC nhà trường giúp các em học sinh tìm hiểu và bày tỏ cảm xúc về mái nhà THCS Phan Chu Trinh

Các em học sinh sôi nổi tham gia phần thi Đố vui

Cô Hiệu trưởng trao phần quà cho đại diện 10 lớp 6

Đại diện các lớp 6 nhận phần quà của nhà trường

Từng lớp xếp hàng theo cô giáo chủ nhiệm lên phòng học

Mỗi phòng học mang phong cách và màu sắc riêng, tưng bừng chào đón các bạn nhỏ

Niềm vui của cô – trò trong lần đầu gặp mặt

Những phần quà nhỏ mà đầy ý nghĩa nhà trường gửi trao từng học sinh

Cô Hảo – GVCN lớp 6A1 chờ đón học sinh trong lớp học được cô và học sinh cũ trang trí

Một năm học mới đang chờ. Chúc các con lớp 6 bước vào năm học 2022-2023 với thật nhiều niềm vui! Hãy chiếm lĩnh chân trời mới với nhiều điều bổ ích, lí thú! Và hãy chứng minh bản thân là thế hệ học sinh THCS Phan Chu Trinh xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Bước qua cánh cổng trường rồi, hãy tận hưởng thế giới diệu kì các con vừa bước vào đi thôi!

Nguyễn Thanh Thúy