Trang chủ Tin tức Các hoạt động khác

Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

17/12/2023 592

Sáng thứ 7 ngày 16/12/2023, Văn phòng đại diện Phòng giáo dục Hàn Quốc (Cơ quan trực thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Văn phòng đại diện của Bộ Giáo dục Hàn Quốc) phối hợp với trường THCS Phan Chu Trinh, quận Ba Đình, Hà Nội tổ chức “Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc”.

Chương trình gồm 2 hoạt động được thực hiện song song: Lớp nhảy K-Pop tại sân trường và lớp học làm cơm cuộn Kim-pap. Mỗi hoạt động đều có giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam đồng hành, hướng dẫn học sinh trong quá trình tổ chức hoạt động.

Học sinh hào hứng tham gia lớp Nhảy K-Pop

Học viên đang theo dõi giáo viên Hàn hướng dẫn và thực hành làm Kimpap

Các bạn nam khéo léo cuộn Kimpap

Nụ cười hạnh phúc của các bạn học sinh khi làm được sản phảm ưng ý

Học sinh nhận phần thưởng và chụp ảnh cùng giáo viên Hàn Quốc

Học sinh lớp Nhảy K-Pop nhận phần thưởng và chụp ảnh cùng giáo viên Hàn Quốc

Năm học 2023- 2024, học sinh khối 6 trường THCS Phan Chu Trinh được học thêm Ngoại ngữ 2- tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí do Chính phủ Hàn Quốc viện trợ. Cùng với việc học tập trên lớp, hoạt động trải nghiệm này là cơ hội để học sinh được tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, giao tiếp với người Hàn bản xứ và tăng cường sự hứng thú học tiếng Hàn của các em.

Tô Thị Mai Hương