Trang chủ Trang chủ

Tổ chức tiêm vaccin phòng Covid 19 mũi 3 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn quận Ba Đình tại Trường THCS Phan Chu Trinh

11/10/2022 866

Để chủ động phòng chống dịch bệnh, Trung tâm y tế Quận Ba Đình thực hiện tiêm nhắc lại cho trẻ từ 12 đến 17 nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Sáng ngày 11/10/2022, tại Trường THCS Phan Chu Trinh, đã tiến hành tiêm chủng cho học sinh của năm trường trên địa bàn quận Ba Đình gồm có: Trường THCS Giảng Võ, Trường Quốc tế Hà Nội, Trường Thực Nghiệm, Trường Thăng Long và Trường THCS Phan Chu Trinh.

Học sinh được khám sàng lọc trước tiêm

Học sinh được đo thân nhiệt và đo huyết áp trước khi tiêm

Sau khi được khám sàng lọc cẩn thận, học sinh được hướng dẫn sang phòng tiêm chủng với loại vaccin được sử dụng là Comirnaty Pfizer Lot: FY1331.

Học sinh được tiêm vacxin Pfizer trong ngày 11/10/2022

Học sinh được hướng dẫn sang phòng theo dõi sau tiêm để được các bác sỹ theo dõi và tư vấn những điều cần chú ý sau khi tiêm phòng tại nhà.

Các bạn học sinh cùng phụ huynh ngồi theo dõi sau tiêm 30 phút

Các bạn học sinh và phụ huynh được các bác sỹ dặn dò cẩn thận tỉ mỉ về những việc cần chú ý theo dõi sau tiêm tại nhà

Lê Thị Thanh Dung