Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

20/05/2023 10558

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023) và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Ban giám hiệu và Ban phụ trách trường THCS Phan Chu Trinh đã tiến hành triển khai chuỗi hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Chương trình đã được bắt đầu vào sáng thứ Hai (15/5/2023) ngay sau lễ chào cờ đầu tuần. Trong một ngày thời tiết khô ráo, nhà trường đã tổ chức hoạt động ngay tại sân trường. Các hoạt động được diễn ra trên sân khấu, nơi có màn hình lớn và mái che.

Hình ảnh khai mạc chương trình

Các tập thể lớp 6A6, 6A7, 6A8, 6A9, 6A10 đã mang đến những tiết mục lôi cuốn, ấn tượng và giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, sự tham gia, tích cực hưởng ứng của học sinh toàn trường cũng đã góp phần làm nên một chương trình hoạt động ngoài giờ thành công.

Tiết mục kể chuyện Bác Hồ đã đem tới nhiều cảm xúc cho thầy cô và các bạn học sinh trường THCS Phan Chu Trinh

Học sinh toàn trường THCS Phan Chu Trinh chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ

Tiết mục múa đẹp mắt của các em học sinh

Bài nhảy Ngàn ước mơ Việt Nam mang tới bầu không khí vô cùng sôi động

Khép lại các hoạt động ngoài giờ lên lớp, mong rằng mỗi học sinh của trường THCS Phan Chu Trinh không chỉ có những giây phút cảm xúc cùng những tiết mục ý nghĩa, kể về cuộc đời Bác mà qua đó các em còn được học hỏi và tiếp thu những kiến thức thú vị và bổ ích.

Phạm Thu Trà – Dương Hồng Hạnh- Trương Bích Huyền – Trương Hồng Nhung