Trang chủ Tin tức Hoạt động Đoàn - Đội

Lễ kết nạp đoàn viên mới kỉ niệm 92 năm thành lập Đoàn

28/03/2023 7557

Căn cứ kế hoạch, chương trình công tác Đoàn của Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Khánh, căn cứ kế hoạch năm học của trường THCS Phan Chu Trinh, hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Khánh phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 42 em học sinh ưu tú của lớp 9 đủ điều kiện kết nạp sau lớp học Cảm tình Đoàn.

Đến dự với buổi lễ, có sự tham dự của đồng chí Vũ Bích Thảo - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh - Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Thanh Việt – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn trường cùng 42 em học sinh ưu tú của khối 9.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục nhảy hiện đại sôi động tới từ các đồng chí đoàn viên thanh niên của phường Ngọc Khánh.

Sau khi công bố quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho 42 em học sinh ưu tú, các em được lần lượt lên sân khấu nhận thẻ Đoàn viên và được gắn huy hiệu của Đoàn trên ngực áo.

Học sinh Nguyễn Mai Trang, lớp 9A8 đại diện cho 42 đoàn viên mới chia sẻ cảm xúc và lời hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Minh Trí, Bí thư Đoàn phường phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

Buổi lễ kết thúc trong không khí tự hào, trang trọng. Chúc những thanh niên ưu tú, những đoàn viên đầu tiên của khối 9 luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển và vững mạnh.

Nguyễn Quỳnh Trang