Trang chủ Tin tức Hoạt động Đoàn - Đội

Lớp cảm tình Đoàn 2023

20/03/2023 1665

Căn cứ kế hoạch, chương trình công tác Đoàn của Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Khánh, căn cứ kế hoạch năm học của trường THCS Phan Chu Trinh, ngày 16 tháng 3 năm 2023, ban chấp hành chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh kết hợp với ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho 46 em học sinh ưu tú của khối 9.

Tới dự với lớp học Cảm tình Đoàn năm 2023 của trường THCS Phan Chu Trinh, có đồng chí Bí thư Đoàn phường Ngọc Khánh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn phường và báo cáo viên do bên Ban chấp hành Đoàn phường giới thiệu.

Đồng chí Nguyễn Minh Trí – Bí thư Đoàn phường Ngọc Khánh phát biểu tại lớp học

Tại lớp Cảm tình Đoàn năm nay, các em học sinh không những được trang bị thêm những hiểu biết về quá trình ra đời và phát triển của tổ chức Đoàn mà còn hiểu hơn về vai trò tình nguyện, xung kích đi đầu của Đoàn Thanh niên trong cuộc sống hiện nay.

Các em học sinh được tương tác với nhau trong giờ học

Các em học sinh được tìm hiểu về tổ chức Đoàn

Các em được nói lên những cảm nhận của mình về tổ chức Đoàn

Qua lớp học này, Đoàn trường đã trang bị cho các em các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn. Hy vọng rằng 46 em học sinh ưu tú của khối 9 sẽ phấn đấu hết mình để sớm được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

Nguyễn Quỳnh Trang