Trang chủ Tin tức Hoạt động dạy và học

Hội nghị Hướng dẫn thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp Thành phố năm học 2023 – 2024

26/09/2023 1065

Sáng ngày 26/9/2023 Sở GD và ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị Hướng dẫn thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp THCS năm học 2023-2024 đối với các môn Ngữ văn, Lịch sử (phân môn Lịch sử trong bộ môn Lịch sử và Địa lý), Hoá học (phân môn Hoá học trong bộ môn KHTN) tại THCS Phú Đô- Nam Từ Liêm. Với 180 giáo viên THCS toàn thành phố tham gia, hội thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ ngày 9/10/2023 đến ngày 11/11/2023. Quận Ba Đình dự thi ngày 8/11/2023.

Thầy giáo Trần Đăng Nghĩa- Phó phòng GDTrH hướng dẫn giáo viên tại hội nghị

Đến với hội thi, trường THCS Phan Chu Trinh rất vinh dự và tự hào khi cô giáo Tô Thị Mai Hương – giáo viên dạy Lịch sử - là một trong hai đại diện của giáo viên Lịch sử quận Ba Đình tham gia dự thi. Các thầy cô dự thi được nghe hướng dẫn chi tiết yêu cầu của Hội thi, các tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá tiết dạy từ Thầy giáo Trần Đăng Nghĩa - Phó phòng GDTrH Sở GD&ĐT Hà Nội. Các thầy cô từng môn được chuyên viên phụ trách bộ môn của Sở GD&ĐT hướng dẫn chi tiết về kế hoạch dạy học, các chủ đề cần thực hiện, quy chế chuyên môn, các tiết dạy cần tạo được cảm xúc và biểu tượng lịch sử.

Cô Ngô Thị Hiền Thuý- chuyên viên phụ trách môn Lịch sử hướng dẫn giáo viên.

Hy vọng với năng lực và nhiệt huyết của một giáo viên tài năng cùng sự đồng hành của tập thể giáo viên trong Tổ nhóm chuyên môn và trường THCS Phan Chu Trinh, cô giáo Tô Thị Mai Hương sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao trong hội thi.

Cô giáo Tô Thị Mai Hương (thứ hai từ trái sang) cùng các giáo viên dự hội nghị